ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เรื่องที่แนะนำ

เจอปัญหา การ redirect route ของLarevel

ใครพึ่งหัดเรียน การใช้ Laravel แล้วเจอ error  แบบนี้  ก็แก้ปัญหาแบบนี้เลย Symfony\Component\Routing\Exception\RouteNotFoundException Route [user.home] not defined. ก่อนerror  return redirect()->route('user.home')->with('success','save aleardy'); แก้เป็น return view('user.home')->with('success','save aleardy'); ไม่จำเป็นต้องแก้ ส่วน ของ  class UserController extends Controller {     /**      * Display a listing of the resource.      *      * @return \Illuminate\Http\Response      */     public function index()     {        //return view('user.home');  ไม่ต้องมีก็ได้       } ลองเรียนตาม youtube  แต่เจอ error  ก็ลองแก้ไขดู ปรากฎว่า ผ่าน  code เต็ม ๆ ที่แก้แล้วเป็นดังนี้   public function store(Request $request)     {         //for check         $this->validate($request,['fname'=>'required','lname'=>'required']);      

analytics ทำเพจให้มีคนดูเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องจ่ายเงิน


ขั้นตอน 1ไปที่ เพจ 
ขั้นตอนที่ 2 ไปที่  เพิ่มเติม -> เครื่องมือการเผยแพร่

ขั้นตอนที่ 3  ดูที่เมนู โพสต์ที่เผยแพร่แล้ว  เข้าไปคลิกดู พฤติกรรมการ ดูของคนชมเพจว่า ที่เข้ามาชม เพจของเรา เวลาไหน  วันไหน บ้าง และ เวลาไหน คนน้อย  อันนี้จะทำให้เรา รู้ว่าควรจะโพสต์เวลาไหน อย่างไร  
ขั้นตอนที่ 4  กำหนดเวลาโพสต์ หากเราไม่ว่างโพสต์เวลานั้น  มองไปที่ด้านซ้ายมือ จะเจอ -> โพสต์ที่กำหนดเวลาไว้ ->สร้าง  ใส่ข้อมูล แล้วกำหนดเวลา ดูตาม video ด้านบนได้เลย  หากไม่เข้าใจ สอบถามได้  


---------
เวลาอาจไม่ได้มาก เลยไม่ได้มีเวลา เข้าทำวิดีโอใหม่ได้เยอะ ว่างตอนไหนทำตอนนั้น ขอบคุณที่เข้ามาชมกันน่ะคะ  หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยใน ที่นี่ด้วยค่ะ


analytics ทำเพจให้มีคนดูเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องจ่ายเงิน

#วิเคราะห์ การทำเพจเฟจบุ๊ค ว่าเราควรทำอย่างไรให้คนดูเพิ่มขึ้น 
#แบบไม่ต้องง้อโฆษณา #ไม่ต้องจ่ายเงิน #แต่ต้องใช้ใจและความ

วิดีโออาจไม่ได้สมบูรณ์เท่าไหร่ ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยน่ะค่ะ
---------
ให้กำลัง เข้าไปกด ไลค์ กดแชร์
https://www.facebook.com/thaiwebsiteconsultant/

ความคิดเห็น